I/ Nguyên liệu: cho 2 người.
- Dồi trường : 200 gr
- Bột chiên giòn : 50 gr
- Bột mì : 50 gr
- Tỏi bằm : 5 gr
- Ớt đỏ, xà lách, cà chua, ngò rí.
- Gia vị : Muối, đường, bột ngọt, tiêu xay.
II/ Chuẩn bị :
- Dồi trường : rửa sạch, cắt xéo thành từng lát hơi dày, vừa ăn.
- Ướp : muối, đường, bột ngọt: ¼ muỗng cf nhỏ. Tiêu: chút xíu, rắc đều.
- Ướp khỏang 20 phút.
- Bột chiên giòn : pha nước vào từ từ (khỏang 100ml) đến khi sệt là được, khuấy đều.
- Bột mì : cho ra tô.
- Ớt đỏ : tỉa bông.
III/ THỰC HIỆN:
- Cho dồi trường vào tô bột mì, phủ bột mì hòan tòan từng miếng rồi thả vào bột.
- Sau đó cho vô chảo dầu nóng chiên vàng đều 2 mặt, để lửa nhỏ vừa.
- Vớt ra để ráo dầu.
* Lên món:
- Cho dồi trường ra 1 bên dĩa, bên còn lại để xà lách, cà chua, ngò rí, bông ớt.
- Ăn kèm với sốt chua ngọt.
LIFE IS SO SHORT, FOOD IS SO GREAT !
Thứ Hai, 18 tháng 5, 2009
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.